Giáo Trình Mastercam | Đầy Đủ Nhất - Chia sẽ miễn phí


Giáo trình Mastercams hiện nay khá nhiều , tuy nhiên việc lựa chọn giáo trình mastercams nào để bắt đầu học lại cực kỳ quan trọng , nếu bạn chọn đúng , phù hợp thì sẽ học Mastercams thuận lợi hơn rất nhiều .

Hiện nay Mastercams đã chính thức ra phiên bản mới nhất là phiên bản Mastercams 2019 , và chúng tôi cũng đã có chia sẽ về giáo trình mastercams 2018 , các tài liệu về Mastercams 2018 , hay gần đây nhất chúng tôi đã cập nhật lên bộ tài liệu mastetcams 2019 . Bạn đọc có điều kiện có thể tham khảo thêm các phiên bản mới để cập nhật các kiến thức về Mastercams .Tài liệu miễn phí được biên tập công phu , giải thích rõ ràng và hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng CADCAMCNC tải về và tham khảo . Link tải về có sẫn ngay bên dưới đây cho các bạn tải nhé .

 Chia Sẽ & Phổ Cập Công Nghệ CADCAMCNC
Chia Sẽ & Phổ Cập Công Nghệ CADCAMCNC
Pass nếu có là : www.mastercamlearning.com 


Chúng tôi hân hạnh gửi đến các bạn tài liệu hướng dẫn tự học Mastercam X6 , tài liệu định dạng PDF này bao gồm 2 phần khá đầy đủ cho các bạn mới làm quen với Mastercam . Tài liệu hoàn toàn bằng tiếng việt của tác giả Thái Văn Hùng . Sách này được viết cho bản Mastercams x6 , tuy nhiên bạn có thể dùng nó cho các bản Mastercams X5 , và các bản cao hơn đều được .

Tài liệu Giáo trình Mastercams X6 này bao gồm ba phần cơ bản rất đầy đủ sau đây.
  • Phần 1 & 2 : Thiết kế và gia công hình học 2D ( 125 Trang)
  • Phần 3        : Thiết kế và gia công hình học 3D (75 Trang)
Tài liệu được biên soạn khá chi tiết và dễ hiểu , các hình ảnh đầy đủ các chỉ dẫn , bạn đọc quan tâm có thể xem đầy đủ các hình ảnh bên dưới đây và link tải về ở cuối bài viết này .

Mật khẩu giải nén mặc định là : www.Docmienphi365.com

Trong trường hợp bạn chưa có các bộ cài Mastercams 2019 Full , Mastercams 2018 Full , Mastercams X5 Full thì có thể tải về theo các đường link bên dưới đây . Chú ý trên các link đã có sẵn hướng dẫn cài mastercams cực kỳ chi tiết, ai cũng có thể tự cài được .
ĐỀ MỤC :

Bài giảng mastercam x5 ;Tài liệu mastercam 2018 ; Giáo trình mastercam x9 pdf ; Bài tập mastercam ; Mastercam nâng cao ; Huong dan lap trinh tien tren mastercam x5 ; Tài liệu gia công 3d trong mastercam