Giáo Trình Mastercams Theo Hướng Thực Tế | Học Xong Làm Luôn

Giáo Trình Mastercams Theo Hướng Thực Tế
Định Dạng PDF-81 Trang - T/G : Hoàng Thiệu

Mastercams là một phần mềm hỗ trợ CADCAM đặc biệt rất mạnh trong chức năng CAM , do đó việc bạn là dân cơ khí , thì việc trang bị kiến thức về MASTERCAMS lại càng cực kỳ quan trọng.

Mastercam là một phần mềm hỗ trợ lập trình CAM ra đời sớm , và đặc biệt được ưa chuộng hiện nay , Mastercam chiến thị phần rất lớn trong bức tranh phần mềm hỗ trợ hiện nay . Có thế nói việc nắm bắt được kỹ thuật lập trình với Mastercam sẽ mang đến cực kỳ nhiều lợi thế cho bạn , bạn sẽ có thêm lợi thế tuyển dụng , hay sẽ có thêm mức lương tương xứng.

Tuhoccadcam.com hân hạnh chia sẽ với bạn đọc tài liệu " Giáo Trình Mastercams " . Không giống như những Tài Liệu Mastercams 2018 , Mà tài liệu này được viết trên bản Mastercam X7 , tuy nhiên vẫn sử dụng tốt cho các phiên bản mastercams khác nhau .

 Điểm khác biệt của tài liệu này là :
  • Hướng dẫn theo hướng thực tế sản phẩm tại công ty
  • Giải thích cặn kẽ từng câu lệnh
  • Viết theo lối ứng dụng , hướng người dùng học xong làm được ngay.
Toàn bộ tài liệu này bao gồm 2 phần là phay và gia công lỗ , tổng số trang là 81 trang , tuy ngắn , nhưng đây thực sự là một tài liệu xứng đáng để các bạn ít nhất cũng đọc qua một lần .Bên dưới đây là một số hình ảnh về tài liệu và link tải về nằm ở cuối đường link.