Trọn Bộ Giáo Trình Mastercam Mới Nhất

  

Các bạn thân mến , cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong thời gian qua , thì trường phần mềm trải qua cực kỳ nhiều sự canh tranh , nhiều phần mềm mới ra đời , tuy nhiên bản thân Mastercam vẫn giữ vững sự phát triển , khẳng định Mastercam là phần mềm hỗ trợ CAM chiếm thị phần lớn nhất hiện nay .

Có nghĩa là khi bạn nắm trong tay Mastercam , thực sự biết cách sử dụng mastercam cho công việc thì bạn sẽ cũng nắm trong tay nhiều lợi thế trên con đường xin việc làm cũng như phát triển nghành của bản thân .

Xin hân hạnh giới thiệu đến toàn thể cộng đồng giáo trình Mastercam cực chi tiết của hệ thống MECAD , Đây là đơn vị đào tạo các phần mềm CADCAMCNC lâu đời , Mecad luôn nỗ lực để cập nhật các tính năng tốt nhất của Mastercam gửi đến các bạn .

1.GIÁO TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI ? 

Như các giáo trình Mastercam chất lượng trước đây chúng tôi phát hành , trong lần phát hành này , bạn sẽ có cơ hội được cập nhật các tính năng mới trên phiên bản Mastercam 2022 và Masetrcam 2023 , Và còn dùng tốt cho Mastercam 2024.

Tiếp nữa là giáo trình Mastercam 2022 - 2023 của chúng tôi biên tập sẽ hướng dẫn dành cho người tự học và học từ trang giấy trắng , học từ sô 0 , chúng tôi muốn tạo ra một tài liệu chi tiết hết sức có thể , làm sao đó để bất kỳ ai cũng có thể học được.
 • Anh em công nhân cơ khí truyền thống với máy cơ vẫn học được
 • Anh em làm trái nghề , nay muốn chuyển sang cnc cơ khí vẫn học được
 • Sinh viên muốn tự học để trang bị kiến thức sau này đi làm vẫn học được
 • Các bác lớn tuổi muốn tìm tòi, nâng cao kiến thức lập trình cho CNC vân học được

2.HỌC TỪ ĐẦU , LỘ TRÌNH HỌC THẾ NÀO ? 

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi , băn khoăn của người học Mastercam , đó là lộ trình học thế nào cho chính xác và chuẩn chỉnh , bởi thông tin quá tràn lan , bạn mới làm quen sẽ không biết đi theo hướng nào cả ?

Với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo CADCAMCNC , chung tôi xây dựng cho bạn một lộ trình chuẩn , và tuần tự , giúp bạn học một cách dễ dàng và thuận lợi nhất . Nhìn chung lộ trình học Mastercam cần được chia ra 2 dạng.

Phần này thì chúng tôi đã tính toán cho bạn một lộ trình tốt nhất có thể , bạn sẽ được sắp xêm học tuần tự theo các bài học và làm cá bài tập chúng tôi yêu cầu .Nhìn chung bạn sẽ trải qua các phần tuần tự như sau.
 • 1.Làm quen với giao diện và học dựng hình 2D cơ bản
 • 2.Thực hiện dựng hình sản phẩm gia công 3D
 • 3.Lập trình phay 2D , 2,5 D cơ bản và nâng cao ( 3 Trục)
 • 4.Lập Trình Phay 3 Trục Cơ Bản -Nâng cao Với Mastercam 2022 -2023-2024
 • 5.Lập Trình Tiện Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao ( Bao gồm cả Tiện Trục C - Y)
Với khóa học này bạn sẽ được trang bị đầy đủ mọi kiến thức xuất phát từ đầu, được xây dựng với lượng kiến thức nâng cao dần 

Thông Tin

Nội dung

Phiên Bản

Dùng Cho Mastercam 2024-2023-2022

Dữ Liệu Cung Cấp

Bao gồm 14 Link tải Google Driver Hoặc 2 USB 64 G 

Tổng Dung lượng

89.4 G

Tổng Số Bài Học

376 Bài Học

Định Dạng

Video Full HD , 1920x1080

Tổng Thời gian

 78 Giờ

Ngôn Ngữ Hướng Dẫn

Tiếng Việt

File Kèm Theo

Hệ thống Các Part Thực hành kèm theo , các bản vẽ mẫu để bạn dễ dàng mở lên thực hành

Kỹ Thuật

Kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Mastercam qua Teamview /Utraview

Giáo Viên

Kết nối zalo của giáo viên , Đồng hành và chăm sóc , giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình học3.MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ NỘI DUNG

Bên dưới đây chúng tôi gửi đến bạn một số hình ảnh chính từ khóa học với hệ thống các bài học bằng Video và hệ thống File kèm theo , cũng như các bài học để bạn có thể học thử trước lúc quyết định mua và sử dụng .

 
Một Số Bài Học Về Vẽ 2D-3D Cơ Bản Và Nâng Cao
 
Một Số Bài Học Về : Lập Trình Phay 2d-3D Cơ Bản Và Nâng Cao
 
Một Số Bài Học Về : Lập Trình Triện Cơ Bản Và Nâng Cao

Một số hình ảnh về khóa học bằng Video với các bài học chi tiết hoàn toàn bằng Tiếng Việt dành cho bạn như bên dưới đây .

 
Hướng dẫn vẽ sản phẩm với Mastercam : Bài 128 

 
Hướng dẫn vẽ sản phẩm với Mastercam : Bài 134
   
Hướng dẫn lập trình phay với Mastercam : Bài 186
   
Hướng dẫn lập trình phay với Mastercam : Bài 190 
   
Hướng dẫn lập trình tiện với Mastercam : Bài 006
   
Hướng dẫn lập trình tiện với Mastercam : Bài 049 

Hình Thức Phân Phối & Giá Bán  : 
 1. Nhận USB và Thanh Toán Tận nhà  : Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận vào USB và gửi tận tay đến khách hàng theo hình thức ship code , Lưu ý là được kiểm tra thoải mái trước lúc thanh toán . 
 2. Nhận Link Google Driver Vào Email & Thanh Toán Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc Paypal : Bằng cách này , chúng tôi sẽ gửi 2 email cho bạn ( 1 Email toàn bộ link tải khóa học + 1 Email đơn hàng đầy đủ thông tin chuyển khoản hoặc Paypal) , bạn sẽ nhận được link trước , sau đó mới thanh toán. 
 3. Giá bán : 1.999.000 VND/Bộ dạng Link tải , và 2.199.000 VND/Bộ dạng Usb 


CÒN CHỜ GÌ NỮA , ĐĂNG KÝ NGAY  Mã Bảo Mật Bài Viết  Là : 6139